TamViet Software Ltd.,Co.

Accounting Software


You are not connected. Please login or register

Kỹ năng truyền dư liệu trong phân mềm ViNET Accounting

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Có 2 phương pháp để thực hiện truyền số liệu trong ViNET Accounting:
1. Sử dụng file NapXuatduLieu.exe để xuất ra file .xml và nạp lại từ file .xml đó. Cách này sử dụng để gởi nhận dữ liệu giữa 2 đơn vị cách xa nhau thông qua internet mà không có một kết nối trực tiếp từ nơi này đến nơi kia bằng VPN hoặc mang WAN

2. Truyền trực tiếp: khi có kết nối trực tiếp giữa 2 đơn vị bằng WAN hay VPN. Một số lưu ý đối với tính năn này sau đây:
- Chọn đúng dữ liệu nguồn, dữ liệu đích cần truyền
- Đảm bảo chạy file Dataupdate để cấu trúc dữ liệu 2 nơi giống nhau. Điều này là cực kỳ quang trọng, do vậy hạn chế trường hợp sửa chữa database bằng tay. Nếu có phải ghi nhận vào Hồ sơ triển khai để sau này theo dõi.
- Chọn khoảng thời gian truyền Từ ngày -> Đến ngày
- Các tùy chọn:
+ Có truyền dữ liệu đầu kỳ không: chỉ cần thực hiện 1 lần
+ Tiếp tục truyền khi phát sinh lỗi: trong quá trình truyền dữ liệu, có thể có một số lỗi nhỏ ngoài kiểm soát; tùy chọn này sẽ bỏ qua và tiếp tục truyền. Nếu ko chọn, sẽ báo lỗi và yêu cầu người sử dụng đưa ra tùy chọn.
+ Truyền dữ liệu danh mục: có truyền các bảng danh mục hay không. Nội dung này chỉ cần truyền 1 lần duy nhất, sau này không cần chọn nữa để giảm thời gian truyền.
+ Truyền dữ liệu định khoản: chính xác là truyền dữ liệu 2 bảng PS_ChungTu và PS_Chitiet để lấy dữ liêu chi tiết định khoản; cho phép xem, điều chỉnh, xóa dữ liệu tại database đích.
+ Truyền dữ liệu tổng hợp: chỉ truyền dữ liệu đã được tổng hợp từ database nguồn; với mục đcí database đích chỉ cần kiểm tra kết quả, lên sổ sách báo cáo mà không cần xem chi tiết chứng từ. Yêu cầu phải tổng hợp toàn bộ dữ liệu nguồn trước khi truyền.

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng khách hàng để có giải pháp hợp lý cho vấn đề này.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết